‘ชาคริต’ เปิดใจทั้งน้ำตาภรรยาสาว ตั้งครรภ์ลูกแฝด แต่แท้งไป 1 คน ยันไม่ได้แต่งเพราะท้อง

พระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม แถลงข่าวเปิดใจถึงงานวิวาห์ดังกล่าว ผ่านรายการสดสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ที่จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ ตึกแกรมมี่ หลังมีข่าวจะเข้าวิวาห์ฟ้าแลบกับแฟนสาวนอกวงการ แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์ วัย 37 ปี ในวันพุธที่ 8 พ.ย.2560 นี้ ที่จังหวัดจันทบุรี

โดยชาคริต ยอมรับคบกันมาได้สักระยะแล้วตอนทำงาน เริ่มจากความเป็นเพื่อนที่ดีคุยกันทุกเรื่อง มาถึงจุดๆหนึ่งก็ขยับขยายเป็นแฟนไม่รู้ความรู้สึกนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนนี้ ยอมรับแฟนสาวคอยให้คำปรึกษาที่ดี ไลฟ์สไตส์เหมือนกันคอยให้คำปรึกษา อยู่ด้วยไม่เครียด จึงตัดสินใจสานความสัมพันธ์ ก่อนเข้าไปกราบพ่อแม่ฝ่ายหญิงเพื่อขอแต่งงาน ยันครอบครัวของฝ่ายหญิงมีฐานะธรรมดา ไม่ได้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีตามที่โลกออนไลน์เข้าใจ

เผยแฟนสาวตั้งท้องลูกแฝด 3 เดือน ซึ่งทำให้ตนดีใจมาก เพราะเป็นความฝันอยากมีลูกแฝด แต่หลังจากอัลตร้าซาวด์ปรากฎว่าเด็กหลุดไป 1 คน เพราะไม่สมบูรณ์ รับร้องไห้เสียใจหนัก ตอนนี้ต้องดูแลลูกในครรภ์ไว้อย่างดีตอนนี้อายุครรภ์ 3 เดือน สุขภาพแข็งแรงดีแต่ยังไม่รู้เพศ ซึ่งตนก็คอยอยู่เป็นกำลังใจอย่างใกล้ชิด โดยงานแต่งขอเป็นการส่วนตัวระหว่างเพื่อนและครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่ จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดแฟนสาว โต้ข่าวลือไม่ได้แต่งเพราะท้อง

ขณะเดียวกันเมื่อคืนที่ผ่านมาทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้จัดปาร์ตี้สละโสดที่โรงแรมในจันทบุรี โดยมีเพื่อนนักแสดงแก๊งเป็นต่อร่วมสร้างสีสันในงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/enter…

hqdefault